Gameshow vừa gặp ‘biến’ vì Hoài Linh, ‘ông trùm showbiz’ lại ‘kể khổ’ vì bị lừa đảo, còn bị chửi bới

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 11/06/2021 13:15:09(GMT+7)
Gameshow vừa gặp ‘biến’ vì Hoài Linh, ‘ông trùm showbiz’ lại ‘kể khổ’ vì bị lừa đảo, còn bị chửi bới

(Techz.vn) Thách thức danh hài bị tẩy chay vì Hoài Linh, “ông trùm showbiz” lại lao đao kể về việc bị lừa đảo, còn bị chửi bới, hăm dọa khiến CĐM xôn xao.

Mới đây, Khương Dừa đã đăng tải clip khi có một hoàn cảnh khó khăn tới tận nhà anh để xin được hỗ trợ tiền bạc, giúp đỡ nhưng vị đạo diễn này đã thẳng thắn từ chối vì cần xác minh.

Cụ thể, người phụ nữ này đã tới thẳng nhà Khương Dừa mà không hề báo trước. “Ông trùm showbiz” chán nản nói:

“Hôm qua không hiểu sao có một cô tới tận nhà tôi than khổ, muốn tôi giúp đỡ. Nhưng tôi thấy hoàn cảnh của cô chưa đến nỗi nên không giúp được, chỉ là do mọi người trong gia đình không chịu cố gắng làm việc thôi, chứ nếu cố gắng thì không đến nỗi như vậy.

Mọi người thấy đấy, đâu phải ai tới kêu khổ tôi cũng móc tiền ra giúp đỡ họ được dù đây là tiền của tôi chứ chẳng quyên góp của ai hết. Tiền của tôi do công sức tôi làm cực khổ, còn phải nuôi vợ con, gia đình chứ”.

Khương Dừa cũng cho biết hiện tại đây là thời điểm nhạy cảm, dịch bệnh đang vô cùng phức tạp. Việc rất nhiều người đến nhà anh xin giúp đỡ gây ảnh hưởng rất nhiều đến gia đình, người thân của mình, có khả năng lây nhiễm rất cao.

“Tôi cũng khuyên mọi người nếu hoàn cảnh khó khăn muốn giúp đỡ thì hãy đợi qua đợt giãn cách này chứ đang giãn cách, mọi người không nên đi lại, tiếp xúc với người lạ như thế này.

Hơn nữa, giãn cách nên tôi cũng không thể đi đâu được, mong mọi người hãy bảo vệ sức khỏe của mình và cộng đồng. Thời điểm này mọi người cố gắng xoay sở. Đang dịch bệnh thế này mọi người tới nhà làm khó cho tôi quá. Mọi người tới chả lẽ tôi không tiếp, nhưng tiếp thì khả năng lây nhiễm cao. Tôi đâu biết ai với ai, sợ ảnh hưởng tới ba mẹ, con cái. Có chuyện gì là chết tôi luôn".

Dù vậy, Khương Dừa vẫn ra tiếp chuyện với người phụ nữ lạ mặt này. Sau khi nghe người này trình bày, PGĐ Điền Quân vẫn từ chối và nói thẳng:

“Bây giờ cô tới con thì cũng phải đợi con tìm hiểu, xác minh thông tin rồi mới giúp cô sau chứ hiện tại con không làm gì được. Con đâu biết cô là ai đâu. Cô cho phép con tìm hiểu đã vì con đâu phải chỗ phát tiền, đâu phải ai tới nhà là con cũng cho tiền luôn.

Con biết là cô không gạt nhưng con phải tìm hiểu, chứ ai tới con cũng giúp thì giúp sao nổi, tiền của con đâu có nhiều, còn tiền mạnh thường quân gửi con thì con không thể dùng tùy tiện, bừa bãi được. Hôm qua cũng có một cô tới nhà con nhờ giúp nhưng con phải kiểm tra lại. Bây giờ con đang quá mệt rồi.

Con không phải chỗ phát tiền từ thiện, con chỉ giúp những hoàn cảnh khó khăn mà con có duyên gặp thôi. Giờ con cho cô 100 ngàn cũng được nhưng như thế thì ngày mai cả trăm người kéo tới nhà con quá.

Nếu cô đói bụng thì con sẽ gửi cô phần cơm chứ tiền thì con không đưa được. Nhưng con nghĩ thời buổi bây giờ làm gì tới mức không có cơm ăn. Cô thông cảm cho con nhé, lát con sẽ kêu mẹ con làm phần cơm ngon gửi cô và cho cô ít gạo chứ tiền thì con phải tìm hiểu đã. Đang dịch bệnh, cuộc sống mọi người đều khó khăn nhưng cái gì cũng phải rõ ràng”.

Khương Dừa cũng cho biết gần đây anh cũng bị lừa đảo giúp đỡ một người không nghèo khó. Đến lúc khán giả nhận ra người lừa đảo này, anh mới biết và vội vàng đi tìm hiểu.

“Ngày trước con cũng hay giúp mọi người. Ai đến nhà con cũng cho vài trăm ngàn. Có lúc con không quay clip, có lúc lại quay đăng lên cho các mạnh thường quân cùng vào giúp đỡ. Nhưng đến lúc đăng lên, khán giả vào coi nhận ra mặt người đó là lừa đảo, toàn nói dóc để xin tiền, nên con rút kinh nghiệm. Người ta còn chửi con quá trời, hăm dọa các kiểu. Nếu cô nói anh Tấn Sang từng giúp đỡ con gái cô thì lát con sẽ gọi điện cho anh Tấn Sang để hỏi lại rồi xác minh.

Ai khó khăn, không có tiền xài cũng đều tới nhà con thì con đâu giúp được hết, bản thân con cũng phải lo cho cuộc sống của con".

Trước đó, chương trình Thách Thức Danh Hài của “ông trùm showbiz” đứng sau cũng gặp muôn vàn lùm xùm kể từ khi Hoài Linh tham gia ngồi ghế nóng.

Cụ thể, nam danh hài dính vào hàng loạt lùm xùm chấn động showbiz khi bị 1 nữ doanh nhân tố cáo có quan hệ với ông Võ Hoàng Yên - người bị tố cáo vì hành vi lừa đảo khi mượn danh ‘thần y’ chữa bệnh câm điếc. Chưa hết, ngay sau khi sự việc Hoài Linh thừa nhận vẫn giữ nguyên 17 tỷ tiền kêu gọi cứu trợ miền Trung trong 6 tháng qua, nhiều ý kiến chỉ trích đã nhắm tới nam nghệ sĩ với 30 năm làm nghề nào.

Trước áp lực của dư luận,chiều ngày 5-6, Hoài Linh đã đăng tải video xin lỗi và giải thích lý do khiến mình chậm trễ trong công tác từ thiện. Đồng thời nam nghệ sĩ cũng tuyên bố sẽ rút khỏi chương trình Thách Thức Danh Hài mùa 7: "Nhân đây, tôi cũng gửi lời tới công ty Điền Quân, các bạn đã thương mến tôi và mời tôi trong chương trình Thách Thức Danh Hài. Nhưng qua sự việc này, thôi tôi xin các bạn cho tôi xin rút ra khỏi chương trình vì tôi không muốn làm ảnh hưởng đến chương trình của các bạn. Chúc các bạn có một mùa Thách Thức Danh Hài thật là thú vị, có những tiết mục thật hay gửi tới bà con khắp nơi".

Có thể thấy lùm xùm nói trên không chỉ ảnh hưởng đến Hoài Linh mà còn khiến Thách Thức Danh Hài nhận về nhiều chỉ trích. Theo đó vì ban tổ chức chương trình này đã tỏ thái độ quyết giữ Hoài Linh ở vị trí ‘ghế nóng’ bất chấp ý kiến phản đối của khán giả vì vậy đã tạo nên một làn sóng phẫn nộ của nhiều khán giả. Nhiều người thậm chí còn đòi tẩy chay, ‘dẹp tiệm’ chương trình này.

 

Hồ Văn Cường phân trần về tin đồn bị ‘bán thận’, tiết lộ lí do gọi Phi Nhung là ‘quỷ đội lốt người’

(Techz.vn) Hồ Văn Cường chính thức có những lời giải thích cho toàn bộ tin đồn gây xôn xao thời gian qua, một lần nữa khẳng định mình bị hãm hại để bôi nhọ nữ ca sĩ Phi Nhung.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất