Đàn anh Hoài Linh lên tiếng về phát ngôn gây bão của bà Hằng, nhắn nhủ thâm thúy đến nam danh hài

An An, Theo nguoiduatin.vn 03/06/2021 21:41:03(GMT+7)
Đàn anh Hoài Linh lên tiếng về phát ngôn gây bão của bà Hằng, nhắn nhủ thâm thúy đến nam danh hài

(Techz.vn) – Liên quan đến câu chuyện khán giả - nghệ sĩ, cùng vấn đề nghệ sĩ làm từ thiện gây tranh cãi thời gian qua, danh hài Duy Phương đã nêu lên quan điểm của mình. Ông còn nhắn nhủ đến NSƯT Hoài Linh giữa ồn ào mà đàn em vướng phải.

Thời gian qua, câu nói “khán giả nuôi nghệ sĩ” của bà Nguyễn Phương Hằng vẫn gây nên tranh cãi trên mạng xã hội. Một số người nổi tiếng chia sẻ quan điểm về chuyện này và nhanh chóng gây được sự chú ý. Mới đây, danh hài Duy Phương là người tiếp theo bàn đến chuyện khán giả - nghệ sĩ.

Trong video vừa đăng tải cách đây không lâu, Duy Phương bức xúc cho biết vụ tranh luận khán giả nuôi nghệ sĩ hay không đã ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống của mình. Biểu hiện rõ rệt nhất chính là chuyện buôn bán của gia đình nam danh hài ngày càng ế ẩm, khó khăn. Ông nghĩ rằng việc khán giả dần không còn thương nghệ sĩ nữa đã khiến hàng quán ngày một vắng khách.

duy-phuong-6

Duy Phương khẳng định, khán giả chính là người nuôi dưỡng và làm nên tên tuổi của mình. Trong sự nghiệp mấy chục năm làm nghề, chồng cũ Lê Giang từng trải qua rất nhiều chuyện, nhiều lần được khán giả đùm bọc, cưu mang khi khó khăn.

Thời điểm Duy Phương quay “Tỷ phú không tiền” ở Bình Dương, người dân đã cho ông mượn nhà làm bối cảnh, còn họ ra đường ăn ngủ cả tuần lễ. Rồi khi Duy Phương chưa có tên tuổi, ngủ vật vờ trước cửa nhà người dân, họ liền kêu vào, nhường phòng cho ngủ. Hay lần khán giả ở quê nấu mì cho ông ăn, thấy ông bị ngã xe, bị chửi thì lao vào bênh vực.

duy-phuong-5

Năm 2017, 2018 Duy Phương vướng ồn ào đánh đập vợ Lê Giang. Câu chuyện này được chính nữ diễn viên chia sẻ trong một talkshow. Scandal đó khiến nam danh hài tuyệt vọng, thậm chí có ý định quyên sinh. Thế nhưng, khán giả yêu thương lại tìm đến tận nhà cho ông tiền, mong ông làm lại cuộc đời.

duy-phuong-3

“Thôi thì sự cố vậy rồi, mất lòng tin của khán giả rồi, phải lâu lắm mới lấy lại được.   Ai cũng phải loại ra đi, về đi, đừng làm nghề nữa. Bêu xấu rồi ảnh hưởng cả ngàn nghệ sĩ khác, không có tiền để sinh sống. Nhiều nghệ sĩ giàu nhưng cũng có nhiều nghệ sĩ không làm ra tiền thì sao. Tôi kiếm ngày mấy trăm ngàn còn khó”, Duy Phương nói.

duy-phuong-2

 

Nhắc đến NSƯT Hoài Linh, biết đàn em vướng vào loạt ồn ào lớn thời gian qua, ông khuyên: “Tôi nghĩ Hoài Linh đã cống hiến như vậy, Hoài Linh có biết sự việc xảy ra như vậy hay không, có cố ý hay không là chuyện của Hoài Linh nhưng đã mất thì mất rồi. Hoài Linh cố gắng khắc phục cái gì mình chưa đúng, làm lại cho mọi người vui lòng, để những anh em khác có được cuộc sống của giới nghệ sĩ này. Đó là điều chính nghĩa nhất”.

 

Sau khi xúc phạm bà Nguyễn Phương Hằng, Hiệp Gà lại gây phẫn nộ vì động thái liên quan đến Hoài Linh

(Techz.vn) – Sau bài đăng xúc phạm bà Nguyễn Phương Hằng, Hiệp Gà bị CĐM tấn công trang cá nhân. thêm 1 động thái của nam diễn viên liên quan đến Hoài Linh lại gây nên khá nhiều tranh cãi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất